27 June 2020

Lý do để chọn bộ cờ cá ngựa URRA cho con bạn.Bộ cờ cá ngựa URRA là một sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất tại Hà Nội bởi URRA. URRA là đội ngũ từng có hàng chục năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ chơi ở một doanh nghiệp đồ chơi lớn của Việt Nam.

Dưới đây là các lý do để bố mẹ chọn bộ cờ cá ngựa URRA cho con mình.

Sản phẩm có chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp. 

Bàn cờ cá ngựa URRA bằng gỗ, có thể tháo lắp thành 4 phần tiện vận chuyển và cất giữ. Bàn cờ được in màu rất đẹp. Các hoạ tiết in màu trên bàn cờ sẽ cuốn hút các con khi chơi. Kích thước có 2 loại: 34x34cm (bàn gấp làm hộp) hoặc 41 x 41cm (bàn ghép 4 góc, hộp rời)Quân cờ cá ngựa URRA được làm thủ công bằng nhựa tổng hộp Epoxy resin. Epoxy resin là một loại nhựa tổng hợp cao cấp, chuyên được dùng để thiết kế quà tặng, đồ trang sức. Thành phầm từ loại nhựa này rất đẹp, màu sắc tươi tắn và có thể tạo màu trong hay đục tuỳ theo mục đích sản phẩm.Hộp gỗ của phiên bản có hộp gỗ được thiết kế để khi lắp ráp hoàn toàn không dùng keo gắn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm hàng chục năm làm đồ chơi, các sản phẩm URRA đều được nghiên cứu, thiết kế mẫu, sản xuất thử nhiều lần trước khi ra mắt thành phẩm thương mại.Quá trình sản xuất được đầu tư làm rất kỹ. Các sản phẩm có lỗi trong quá trình sản xuất đều được loại bỏ. Chỉ những sản phẩm đủ chất lượng mới đưa ra cung cấp cho thị trường. Quy mô của URRA còn nhỏ nhưng quy trình sản xuất khắt khe nên vẫn đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao.Hoàn thiện từng quân cờ cá ngựa URRA tại xưởng URRA tại Gia Lâm, Hà Nội

Sản phẩm có nhiều lựa chọn.

Bộ cờ cá ngựa URRA phiên bản đầu có 2 phiên bản quân trơn (ngựa tròn) và quân vẽ trang trí (ngựa dẹt). Cách thức đóng gói: 2 phiên bản hộp gỗ và túi vải.

Bộ cờ URRA Ludo Traveline với kích thước nhỏ gọn hơn, bàn gấp làm hộp đựng quân kiểu truyền thống:Bộ cờ cá ngựa URRA là bộ đồ chơi Việt Nam đẹp, thích hợp để bố mẹ làm quà tặng cho con mình. Chơi và dùng đồ tốt và đẹp sẽ kích thích trẻ em thích chơi hơn. Bố mẹ cũng dễ giáo dục các con giữ gìn đồ dùng.

Video giới thiệu 1 bộ cờ cá ngựa URRA:


Chia sẻ: